Noscript support

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/2/2016

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Thay cho lời chúc may mắn, tấn tài tấn lộc đến với mọi người, Mobifone cho triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào ngày 3/2/2016. Đây là một trong những dịp cuối cùng để quý khách nạp thật nhiều tiền cho thuê bao của mình, chuẩn bị cho năm mới đang đến gần. Những ngày này và cả khi bước sang năm mới, tài khoản điện thoại dồi dào sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn đúng không? Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng sodeptrasau tìm hiểu về chương trình khuyến mãi thẻ nạp cuối năm 2016 này của Mobifone quý khách nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/2/2016

  • Thời gian triển khai: Duy nhất 1 ngày (ngày 3/2/2016).
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone (thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng vẫn còn trong thời gian giữ số của nhà mạng, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước trước thời gian khuyến mãi).

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/2/2016

Nạp thẻ Mobifone ngày 3/2/2016 được hưởng 50% giá trị thẻ nạp

Các ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, trong đó:

  • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng.
  • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng.

Lưu ý: Trong thời gian diễn ra khuyến mãi Mobi, quý khách có thể nạp thẻ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và nạp bao nhiêu cũng được hưởng ưu đãi. Mobifone không quy định về mệnh giá thẻ nạp và không giới hạn số lần nạp thẻ, do đó quý khách yên tâm mà nạp theo mức mình mong muốn nhé.


.